Chăm sóc sức khoẻ và phát triển toàn diện dành cho nữ (DNA + Women Premium)

Trung tâm Công nghệ Y khoa DNA - DNA Medical Technology Gói khám cho: Nữ 13.900.000đ 10 12.510.000đ 666
Chăm sóc sức khoẻ và phát triển toàn diện dành cho nữ (DNA + Women Premium)

Gói Chăm sóc sức khoẻ và phát triển toàn diện dành cho nữ (DNA + Women Premium) sẽ gồm: Tầm soát ung thư và bệnh mạn tính di truyền; phân tích gen định hướng toàn diện.

1. Ung thư là gì?

Ung thư là tên gọi chung của một tập hợp các bệnh có liên quan. Trong bất kỳ bệnh ung thư nào cũng đều có sự xuất hiện của các tế bào bất thường, vốn là những tế bào bình thường của cơ thể, nhưng nay phân chia, nhân lên mất kiểm soát, xâm lấn các mô xung quanh và có thể di căn đi xa

Ung thư là một trong những căn bệnh gây tỉ lệ tử vong cao. Vào năm 2018, con số tử vong vì ung thư trên toàn thế giới là 9.555.027 người (Theo Globocan 2018). Tỉ lệ tử vong cao chủ yếu do phát hiện bệnh ở giai đoạn trễ.

2. Bệnh mạn tính là gì?

Bệnh mạn tính là một tình trạng ảnh hưởng đến sức khỏe và kéo dài trong nhiều tháng hoặc nhiều năm. Thông thường, không có cách chữa trị bệnh mạn tính, người bệnh buộc phải kiểm soát các triệu chứng hàng ngày.

Các bệnh Mạn tính cũng là nỗi lo sợ của nhiều người vì không thể ngừa bằng vắc xin, không thể chữa khỏi hoàn toàn, hơn nữa lại gây ra nhiều biến chứng. Theo báo cáo của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), 77% trường hợp tử vong và 70% gánh nặng chi phí điều trị đều bắt nguồn từ các bệnh Mạn tính.

3. Xét nghiệm gen di truyền là gì?

Xét nghiệm gen di truyền là xét nghiệm để xác định thông tin liên quan đến ADN và các nhiễm sắc thể trong cơ thể người. Sau khi có kết quả xét nghiệm dựa vào sự thay đổi của NST (nhiễm sắc thể), protein, gen để xác định các bệnh và các triệu chứng của rối loạn di truyền.

Sau khi xét nghiệm, ta có thể biết mình đã thừa hưởng được nhưng yếu tố gì từ gen của bố mẹ. Nhờ đó tiên đoán các bệnh có liên quan đến di truyền hoặc những đột biến bất thường về gen có tính chất di truyền.

Xét nghiệm gen thường xét nghiệm thông qua mẫu máu, đây là phương pháp phổ biến hiện nay.

4. Vì sao phụ nữ lên chăm sóc sức khỏe thường xuyên

Bằng việc tầm soát sớm Ung thư và các bệnh mạn tính, bạn sẽ thay đổi nối sống để phòng ngừa bệnh

 • Thay đổi giờ giấc sinh hoạt khoa học, ngủ đủ giấc, ăn uống đúng giờ.
 • Tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe.
 • Có chế độ ăn uống khoa học, phù hợp nhu cầu thể chất.
 • Quan tâm và yêu thương bản thân mình nhiều hơn.
 • Chăm sóc và kề cận những người bạn yêu thương.
 • Xây dựng được phương pháp phòng chống bệnh phù hợp.

Những phụ nữ nào lên chăm sóc sức khỏe thường xuyên

 • Tiền sử gia đình có người mắc các bệnh ung thư có khả năng di truyền.
 • Sinh sống và làm việc trong môi trường ô nhiễm, nhiều chất độc hại.
 • Lối sống không lành mạnh, ăn uống thực phẩm xấu, hút thuốc lá, uống rượu bia.
 • Muốn tầm soát nguy cơ ung thư và bệnh mạn tính di truyền để có phương pháp bảo vệ sức khỏe tối ưu.

Chăm sóc sức khoẻ và phát triển toàn diện dành cho nữ (DNA + Women Premium) gồm: Tầm soát ung thư và bệnh mạn tính di truyền; phân tích gen định hướng toàn diện.

Tầm soát ung thư và bệnh mạn tính di truyền dành cho nữ có thể giúp bạn phát hiện sớm các nguy cơ để có thể phòng ngừa như:

 • Các bệnh ung thư di truyền thường gặp: ung thư đại trực tràng, ung thư phổi, ung thư dạ dày, ung thư gan, ung thư tử cung, ung thư máu, ung thư vòm họng, ung thư vú, ung thư buồng trứng,…
 • Các bệnh mạn tính thường gặp: béo phì, tiểu đường type 2, bệnh Crohn, viêm loét đại tràng, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, bệnh gút, xơ vữa động mạch, đột quỵ, …

Phân tích gen - Định hướng toàn diện sẽ giúp bạn thấu hiểu về sự khác biệt:

 • Có khi nào bạn tự hỏi lý do khiến chúng ta khác biệt và những khác biệt đó được quy định bởi điều gì? Vì sao có những người có khả năng tính nhẩm siêu việt? Vì sao có người nạp lượng thực phẩm nhiều nhưng không hề bị ảnh hưởng cân nặng? Hoặc điều gì đã tạo nên những tài năng âm nhạc? Câu trả lời cho bạn chính là yếu tố di truyền và môi trường sống. 
 • Vậy nên, việc khám phá và phân tích các tính trạng di truyền sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về cơ thể mình, nhận biết các đặc tính, thiên hướng và năng lực cá nhân; phân tích khả năng hấp thụ dinh dưỡng để có được cho mình chế độ ăn uống hợp lí; kiểm tra mức độ dị ứng của cơ thể với các loại thực phẩm,...
 • Thông qua đó, bạn có thể loại bỏ được những rào cản bản thân, tối ưu định hướng tương lai, phát triển cân bằng thể chất và nâng cao giá trị cuộc sống.

Sau khi thực hiện gói tầm soát và chăm sóc sức khỏe toàn diện dành riêng cho nữ, bạn sẽ có những cái nhìn khách quan, khoa học hơn về chính bản thân mình, thay đổi để tốt và phù hợp hơn.

Công nghệ phân tích Gen

DNA Medical Technology ứng dụng hệ thống phân tích gen Illumina của Hoa Kỳ; cơ sở dữ liệu từ các nghiên cứu tương quan như GWAS (Genome-wide association study) và Clinvar (mối quan hệ giữa biến thể di truyền và bệnh). Dựa vào kết quả giải trình tự và phân tích, khách hàng có thể biết được nguy cơ mắc các bệnh như: Ung thư, mạn tính và hơn 7000 bệnh di truyền khác cũng như các chỉ số định hướng tính trạng di truyền.

Quyền lợi khi mua gói Chăm sóc sức khoẻ và phát triển toàn diện dành cho nữ (DNA + Women Premium) tại Bcare.vn

 • Tích 3 % điểm tích lũy
 • Đóng góp 1% vào quỹ từ thiện Bcare - Vì sức khỏe cộng đồng
 • Ngoài ra có các chương trình giảm giá định kỳ tại Bcare

Thông tin liên hệ

Trung tâm Công nghệ Y khoa DNA (DNA Medical Technology)

Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà Indochina Plaza, số 241 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0865554486

Chuyên khoa Xét nghiệm
Địa chỉ 241 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội 100000, Việt Nam
Xem đầy đủ