GÓI TẦM SOÁT UNG THƯ TINH HOÀN

Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát Gói khám cho: Nam 1.500.000đ 33 1.000.000đ 122
GÓI TẦM SOÁT UNG THƯ TINH HOÀN

Tinh hoàn là cơ quan quan sinh dục quan trọng chỉ có ở nam giới, chứa các tế bào nguyên thủy phát triển thành tế bào sinh tinh hoặc tinh trùng và các tế bào hỗ trợ sản xuất enzym, hoocmôn sinh dục nam và các chất dịch giúp tinh trùng hoạt động bình thường.

Khi các tế bào nguyên thủy này có sự phát triển, nhân lên bất thường sẽ trở thành các tế bào ung thư được gọi là Ung thư tế bào mầm tinh hoàn hay còn gọi là Ung thư tinh hoàn.

Ung thư tinh hoàn chỉ chiếm 1% – 2% trong các loại ung thư ở nam giới nhưng lại phổ biến ở thanh niên, đặc biệt là độ tuổi từ 20 – 40.

Bên cạnh đó, do bệnh ở vùng nhạy cảm, ảnh hưởng tới bản lĩnh đàn ông nên bệnh nhân thường có tâm lý e ngại trong việc khám và điều trị, hoặc để tới khi các triệu chứng nặng mới đi khám. Điều này ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như cơ hội điều trị bệnh.

(*Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật)

goi-ung-thu-06

Những người dễ bị ung thư tinh hoàn?

– Nam giới từ 20 tuổi trở lên (đặc biệt là độ tuổi 20 – 40).
– Nam giới có tiền sử tinh hoàn không xuống (tinh hoàn không di chuyển xuống để nằm trong bìu trong quá trình phát triển).
– Nam giới có các dấu hiệu bất thường: có khối u (bướu) không đau hoặc đau, cảm giác nặng ở một hoặc cả hai bên tinh hoàn, phần bụng dưới hoặc bìu có thể chịu những cơn đau âm ỉ hoặc cảm giác căng cứng…
– Nam giới có tiền sử mắc bệnh ung thư tinh hoàn hoặc có tiền sử gia đình mắc bệnh ung thư tinh hoàn.

Vì sao nên lựa chọn Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát?

 

  • Hồng Phát quy tụ rất nhiều các giáo sư – bác sĩ – chuyên gia đầu ngành, đã từng công tác nhiều năm tại các bệnh viện danh tiếng và rất tận tâm với bệnh nhân.
  • Bệnh viện đầu tư trang bị những loại máy móc hiện đại, cho kết quả chính xác và hỗ trợ rất tốt cho quá trình tầm soát và điều trị bệnh.
  • Thiết kế quy trình thăm khám khoa học trọn gói trong ngày giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian.
  • Khi phát hiện dấu hiệu bất thường, bệnh viện sẽ phối hợp cùng đội ngũ chuyên gia đầu ngành ở nhiều chuyên khoa trong quá trình hội chẩn và tư vấn điều trị theo từng liệu trình phù hợp với thể trạng của mỗi người.
Chuyên khoa Mắt
Địa chỉ 219 Đường Lê Duẩn, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
Xem đầy đủ