Tầm soát ung thư sớm dành cho Nữ giới 8 chỉ số

Phòng khám Đa khoa Hoàng Long Gói khám cho: Nữ 1.200.000đ 288
Tầm soát ung thư sớm dành cho Nữ giới 8 chỉ số

Gói tầm soát ung thư sớm dành cho Nữ giới 8 chỉ số với các danh mục xét nghiệm, siêu âm chuyên sâu được thiết kế dành riêng cho nữ giới khi đến khám tại Phòng khám Đa khoa Hoàng Long, với đầy đủ các dịch vụ bao gồm khám lâm sàng, siêu âm và xét nghiệm các dấu ấn ung thư.

Sau khi đi vào triển khai, Gói tầm soát ung thư 8 chỉ số này đã nhận được rất nhiều ủng hộ của đông đảo chị em phụ nữ. Bởi hơn ai hết, Phòng khám Đa khoa Hoàng Long hiểu rằng, phái đẹp của chúng ta đang hàng ngày phải đối mặt với rất nhiều áp lực đến từ công việc, gia đình, chăm sóc con cái. Do đó, một sức khỏe tốt sẽ là động lực để phụ nữ có được sự cân bằng và hạnh phúc.

Ung thư là một trong tứ chứng nan y nguy hiểm mà phụ nữ phải đối mặt. Hay gặp nhất phải kể đến là Ung thư vú, ung thư đại trực tràng, ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng,...Các loại ung thư này thường không có triệu chứng rõ rệt ở những giai đoạn đầu nên nhiều trường hợp chỉ được phát hiện ở giai đoạn muộn.

Do đó, nếu không chủ động tầm soát, thăm khám sớm để phát hiện kịp thời thì có khả năng, rất nhiều bệnh khởi phát bình thường ban đầu sẽ có nguy cơ ác tính hóa, để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe, tài chính của mọi người.

Thấu hiểu những nguy cơ bệnh lý và những gánh nặng mà nữ giới đang phải đối mặt và gánh chịu hàng ngày, Phòng khám Đa khoa Hoàng Long đã thiết kế Gói tầm soát Ung thư nữ giới 8 chỉ số này. Chi tiết vui lòng xem tại bảng dưới đây:

tam-soat-ung-thu-nu-8-chi-so

Thông tin liên hệ Phòng khám Đa khoa Hoàng Long

Hiện tại, Phòng khám Đa khoa Hoàng Long có 2 cơ sở

  • Phòng khám Đa khoa Hoàng Long
  • Địa chỉ cơ sở 1: Tầng 10, Tòa VCCI, Số 9 Đào Duy Anh, Phường Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
  • Địa chỉ cơ sở 2: Tầng 18, Tòa Coninco, Số 4 Tôn Thất Tùng, Hà Nội
Chuyên khoa Ngoại tổng hợp
Địa chỉ 9 Đào Duy Anh, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Xem đầy đủ