Dương Đức Hùng

Tiến sĩ, Bác sĩ Dương Đức Hùng

Ghi nhớ
5
4064
78 Giải Phóng, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Thầy thuốc ưu tú, tiến sĩ, bác sĩ Dương Đức Hùng - Trưởng Đơn vị Phẫu thuật Tim mạch Bệnh viện Bạch Mai có trên 22 năm là bác sĩ phẫu thuật tim, đã mang lại sự sống cho hàng nghìn người bệnh, là người đã tích cực tham gia nhiều hoạt động phát triển các phẫu thuật Tim mạch và áp dụng thành công các tiến bộ phẫu thuật tim của thế giới vào hoàn cảnh Việt Nam.

TS. Dương Đức Hùng sinh năm 1966 tại quê hương Hà Tĩnh. Ông tốt nghiệp bác sĩ nội trú ngoại khoa năm 1992, đã đi thực tập về Phẫu thuật Tim người lớn và trẻ em tại Pháp các năm 1995, 1999 và 2004. Với những phấn đấu bền bỉ, năm 2008, TS. Dương Đức Hùng được đề bạt là Phó Trưởng Khoa Phẫu thuật Tim mạch, Lồng ngực BV. Việt Đức, đã được Nhà nước Phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú. Ông được kết nạp vào Đảng ngày 3/2/2010. Năm 2012, ông là Trưởng Đơn vị phẫu thuật Tim mạch, Viện Tim mạch, BV Bạch Mai.

Song tất cả là chưa đủ. TS. Dương Đức Hùng đã phải trải qua một quá trình khổ luyện như nghề võ, một sự rèn luyện liên tục, trường kỳ, năm này qua năm khác, tháng này qua tháng khác và từng ngày, từng ngày tích lũy kiến thức, kinh nghiệm. Để làm nên những thành công, TS. Hùng cần mẫn học hỏi các thầy, qua sách vở, qua bạn bè và học qua các biến chứng xảy ra trong ca mổ không đạt yêu cầu của chính mình và của đồng nghiệp.

TS. Dương Đức Hùng đã tham gia giúp đỡ, phát triển phẫu thuật tim tại BV Trung ương Quân đội 108 và Bệnh viện Thống nhất TP. Hồ Chí Minh, đồng thời tham gia giảng dạy lý thuyết và thực hành cho sinh viên và học viên sau đại học Trường đại học Y Hà Nội. Ông tham gia 2 đề tài NCKH cấp Nhà nước, chủ trì nhiều đề tài cấp Bộ, cấp cơ sở. TS.BS Dương Đức Hùng là tiến sĩ - bác sĩ y khoa chuyên ngành phẫu thuật tim mạch, lồng ngực. TS.BS Dương Đức Hùng hiện là Viện Trưởng Viện Giám định y khoa, Trưởng Phòng Kế hoạch tổng hợp - Bệnh viện Bạch Mai, Trưởng Đơn vị Phẫu thuật tim mạch - Viện Tim mạch Quốc gia.

Trên 22 năm là bác sĩ phẫu thuật tim, đã mang lại sự sống cho hàng nghìn người bệnh
Thực tập về Phẫu thuật Tim người lớn và trẻ em tại Pháp các năm 1995, 1999 và 2004
Tốt nghiệp bác sĩ nội trú ngoại khoa năm 1992

Phó giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh Viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai

năm 2008 được phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú
5.0
Thái độ phục vụ:
5
Thời gian chờ đợi:
5
Vệ sinh, sạch sẽ:
5
Được giới thiệu:
80% (3228)

Tìm kiếm bác sĩ theo Chuyên Khoa