Bảng gía chụp cộng hưởng từ MRI Phòng khám Vietlife

Bảng gía chụp cộng hưởng từ MRI Phòng khám Vietlife

Chụp cộng hưởng từ là một trong những phương pháp chẩn đoán hình ảnh tiên tiến nhất hiện nay được Phòng khám Vietlife đưa vào sử dụng. Hiện tại, hệ thống phòng khám Vietlife (Vietlife Clinic) được trang bị 06 máy chụp cộng hưởng từ, trong đó có 2 máy Magnetom Amira 1.5 Tesla – thế hệ mới của Siemens.
 • Khỏi bệnh gan nhiễm mỡ nhờ chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh

  Gan nhiễm mỡ được chia làm hai nhóm: gan nhiễm mỡ do rượu và không do rượu. Ở cả hai nhóm người ta đều nhận thấy các tế bào gan chứa đầy các hạt mỡ. Bệnh nhân bị gan nhiễm mỡ hoàn toàn có thể điều trị nhờ thay đổi chế độ ăn uống và lối sống.
 • Thực phẩm tốt cho người bệnh gan nhiễm mỡ

  Gan nhiễm mỡ là căn bệnh thường gặp ở những người lạm dụng rượu bia, béo phì và ít vận động. Đây là một trong những nguyên nhân chính gây suy gan. Tuy nhiên, có thể điều trị bệnh gan nhiễm mỡ bằng việc thay đổi chế độ ăn uống.
 • Thủy đậu có bị lần 2 không?

  Thủy đậu có bị lần 2 không?
  Hầu hết những người bị thủy đậu sẽ không mắc lại vì đã có miễn dịch suốt đời. Nhưng trong trường hợp hiếm gặp, bạn cũng có thể bị thủy đậu lần 2 hoặc phát triển một tình trạng liên quan sau này - được gọi là bệnh zona.
 • Lưu ý khi tiêm phòng vắc- xin ngừa zona

  Lưu ý khi tiêm phòng vắc- xin ngừa zona
  Bệnh Zona là bệnh lý do virus herpes zoster, thường mắc sau thủy đậu. Zona có thể chữa khỏi hoàn toàn tuy nhiên để lại những hậu quả nghiêm trọng như đau sau zona, ảnh hưởng đến thị lực, sẹo xấu trên da đặc biệt ở người già. Tuy nhiên cần tiêm vắc-xin ngừa zona không cũng là câu hỏi thắc mắc của nhiều người.