Về Chúng Tôi

Sức khỏe hết sức quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Nhưng khi bệnh ghé thăm, bạn cảm thấy phiền phức và đôi khi “hoang mang” vì: Không biết hỏi ở đâu, nên tìm bác sĩ, phòng khám, bệnh viện uy tín và chất lượng bằng cách nào ngoài việc nhờ bạn bè/người thân tư vấn.

- Khó khăn trong việc tìm kiếm, lựa chọn và đánh giá để tìm được bác sĩ, phòng khám, bệnh viện phù hợp với tình trạng bệnh. Khi mà thông tin bác sĩ, phòng khám, bệnh viện trên mạng tràn lan, không được kiểm chứng.

- Mệt mỏi vì phải chờ đợi rất lâu khi đến thăm khám tại cơ sở y tế, bác sĩ giỏi

- Quá bận rộn, không sắp xếp được thời gian.

GIỜ ĐÂY, VỚI BCARE - TẤT CẢ SẼ KHÔNG CÒN LÀ NỖI LO!

Vận hành bởi đội ngũ trẻ đầy nhiệt huyết, Bcare mong muốn mang lại một giải pháp y tế Online giúp người dân Việt Nam dễ dàng hơn trong việc hỏi đáp, tìm kiếm bác sĩ, phòng khám, bệnh viện và đặt lịch khám bệnh; đăng ký gói khám. Bcare đem đến các tiện ích cụ thể sau đây

Tìm chính xác

Thông tin về phòng khám, bệnh viện và bác sĩ luôn được cập nhật chính xác bởi đội ngũ chuyên nghiệp của Bcare.

Đặc biệt, với các đánh giá khách quan của bệnh nhân đã từng thăm khám bác sĩ, phòng khám, bệnh viện trên hệ thống của Bcare, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tự nghiên cứu, đánh giá và đưa ra sự lựa chọn bác sĩ, phòng khám, bệnh viện phù hợp với tình hình bệnh án của mình mà không cần phải mất nhiều thời gian để chờ đợi sự tư vấn từ bạn bè/ người thân.

Đặt dễ dàng

Ngay sau khi tìm được bác sĩ, phòng khám, bệnh viện phù hợp, chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể đặt lịch khám Online một cách nhanh chóng mà không cần phải gọi điện hoặc lo lắng rằng không có thông tin liên lạc của Bác sĩ, phòng khám, bệnh viện.

Hơn nữa, lịch khám của bác sĩ trên hệ thống Bcare luôn được cập nhật thường xuyên. Cho những ai bận rộn, Bcare sẽ là giải pháp tuyệt vời giúp bạn có thể chủ động sắp xếp lịch khám phù hợp với Bác sĩ, phòng khám, bệnh viện. Đặt lịch khám trên Bcare, bạn sẽ không còn phải tốn quá nhiều thời gian chờ đợi khi đến khám.

Tái khám thuận tiện

Với Bcare, bạn có thể đặt tái khám dễ dàng. Bcare sẽ giúp hỗ trợ nhắc nhở bạn chăm lo cho sức khỏe.

Với những lợi ích trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng chọn lựa Bcare trở thành cầu nối để việc khám bệnh trở nên thuận tiện và hiệu quả hơn bao giờ hết. Bcare luôn nỗ lực hết mình để trở thành người bạn kết nối đáng tin cậy. Vì với Bcare, TẤT CẢ VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN.

Nếu có bất kì thông tin cần liên lạc, trao đổi hoặc đóng góp ý kiến, xin vui lòng liên hệ:

SĐT: 086 555 44 86

Email: Info@Bcare.vn

Văn phòng: Tầng 3, Số 1 Lô 4E, Trung Yên 10B, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.