Chụp cộng hưởng từ MRI Phòng khám Vietlife

Chụp cộng hưởng từ MRI Phòng khám Vietlife

Chụp cộng hưởng từ là một trong những phương pháp chẩn đoán hình ảnh tiên tiến nhất hiện nay được Phòng khám Vietlife đưa vào sử dụng. Hiện tại, hệ thống phòng khám Vietlife (Vietlife Clinic) được trang bị 06 máy chụp cộng hưởng từ, trong đó có 2 máy Magnetom Amira 1.5 Tesla – thế hệ mới của Siemens.
 • Bệnh tiểu đường type 2: Nguyên nhân, biến chứng và phòng bệnh

  Bệnh tiểu đường là một trong những bệnh không lây nhiễm đang gia tăng tại Việt Nam. Theo Liên đoàn Đái tháo đường Thế giới (IDF) năm 2017, Việt Nam có tới 3,53 triệu người đang chung sống với bệnh đái tháo đường. Trong đó, hầu hết các bệnh nhân thuộc nhóm bệnh tiểu đường type 2.
 • Bệnh tay chân miệng có lây không? Lây qua đường nào?

  Bệnh tay chân miệng là một trong những bệnh truyền nhiễm thường gặp ở trẻ nhỏ. Đây là mối lo lắng của nhiều bậc cha mẹ bởi triệu chứng bệnh đa dạng và có thể gây biến chứng nặng nề. Hiểu biết về bệnh lý tay chân miệng là điều cần thiết để bảo vệ sức khỏe con yêu.
 • Những điều cần biết về Vắc-xin Quai bị

  Những điều cần biết về Vắc-xin Quai bị
  Hiện nay, vắc-xin quai bị đã được nhiều nước trên thế giới đưa vào chương trình tiêm chủng kết hợp với vắc-xin sởi và rubella, và có tên gọi là vắc-xin MMR. Vậy sởi, quai bị, rubella được tiêm khi nào, tiêm phòng quai bị rồi có bị nữa không,.. Hãy cùng giải đáp những thắc mắc này qua bài viết sau.
 • Những lưu ý về vắc-xin 5 trong 1 Combe Five

  Những lưu ý về vắc-xin 5 trong 1 Combe Five
  Tính đến thời điểm hiện tại, vắc-xin 5 trong 1 Quinvaxem đã chính thức ngừng sử dụng tại Việt Nam. Vậy, thay vì vắc-xin Quinvaxem, hiện nay những loại vắc-xin 5 trong 1 nào đang được bộ Y tế đưa vào chương trình tiêm chủng mở rộng, các loại vắc-xin này có khác gì so với vắc-xin cũ không. Mẹ cần lưu ý gì khi tiêm vắc-xin cho bé? Thời điểm nào bé nên được tiêm vắc-xin? Các câu hỏi trên sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.