Mổ tuyến giáp cùng Bác sĩ Mai Văn Sâm - Miễn phí khám và siêu âm

Mổ tuyến giáp cùng Bác sĩ Mai Văn Sâm - Miễn phí khám và siêu âm

Mổ tuyến giáp cùng với chuyên gia Thạc sĩ, bác sĩ Mai Văn Sâm - Bàn tay vàng mổ tuyến giáp là Phó Viện trưởng Viện Đái tháo đường và Rối loạn chuyển hóa, Đại học Y Hà Nội. Bác sĩ Mai văn sâm chuyên khám, điều trị, phẫu thuật bệnh về tuyến giáp
 • Các khối u vú HER2 được xét nghiệm như thế nào?

  Ung thư vú dương tính với HER2 là loại ung thư có khả năng xâm lấn mạnh hơn so với những ung thư khác. Do đó, việc xét nghiệm xem ung thư có là HER dương tính hay không khi mắc ung thư vú đóng vai trò quan trọng để chẩn đoán xác định bệnh. Từ những kết quả thu được bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị kịp thời và hiệu quả nhất.
 • Hội chứng ung thư vú và buồng trứng di truyền

  Hội chứng ung thư vú và buồng trứng di truyền (HBOC – Hereditary Breast and Ovarian Cancer) là hội chứng làm tăng nguy cơ mắc một số loại ung thư và khởi phát ở tuổi trẻ hơn tuổi măc bệnh ung thư trung bình của quần thể. Người mang hội chứng HBOC có nguy cơ cao bị ung thư vú, buồng trứng, và một số loại ung thư khác.
 • Nguyên nhân trẻ sốt sau khi tiêm phòng? và cách chăm sóc

  Nguyên nhân trẻ sốt sau khi tiêm phòng? và cách chăm sóc
  Sốt sau khi tiêm phòng ở trẻ là phản ứng rất bình thường. Ngoài ra, còn có các phản ứng khác sau tiêm phòng như đau, sưng, khó ngủ, quấy khóc. Phản ứng này là do khi cơ thể tiếp nhận vắc xin như một tác nhân lạ và phản ứng lại.
 • Vacxin vaxigrip phòng cúm là gì và lịch tiêm như thế nào?

  Vacxin vaxigrip phòng cúm là gì và lịch tiêm như thế nào?
  Tiêm Vacxin Vaxigrip được khuyến cáo nên được thực hiện hằng năm, giúp giảm thiểu tỷ lệ mắc bệnh cúm trong cộng đồng và các biến chứng nặng nề mà bệnh có thể gây ra. Nhóm đối tượng có nguy cơ nên được tư vấn và hướng dẫn tuân theo lịch tiêm phòng cúm một cách đều đặn, bao gồm người lớn trên 65 tuổi, người mắc các bệnh lý nội khoa mãn tính như hen phế quản, đái tháo đường hoặc các bệnh lý tim mạch, phụ nữ mang thai và trẻ dưới 5 tuổi.