Bảng gía chụp cộng hưởng từ MRI Phòng khám Vietlife

Bảng gía chụp cộng hưởng từ MRI Phòng khám Vietlife

Chụp cộng hưởng từ là một trong những phương pháp chẩn đoán hình ảnh tiên tiến nhất hiện nay được Phòng khám Vietlife đưa vào sử dụng. Hiện tại, hệ thống phòng khám Vietlife (Vietlife Clinic) được trang bị 06 máy chụp cộng hưởng từ, trong đó có 2 máy Magnetom Amira 1.5 Tesla – thế hệ mới của Siemens.
 • Các bệnh thường gặp ở cổ tử cung

  Viêm lộ tuyến cổ tử cung, ung thư cổ tử cung,... là những căn bệnh thường gặp ở cổ tử cung và có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản, thậm chí gây vô sinh ở nữ giới. Do đó, phụ nữ nên chủ động tìm hiểu về những căn bệnh này để có thể phòng tránh, hạn chế tối đa những hậu quả do bệnh gây ra.
 • Xạ trị ung thư cổ tử cung: Những điều cần biết

  Xạ trị ung thư cổ tử cung thường được thực hiện trong hai giai đoạn. Giai đoạn đầu tiên là xạ trị ngoài. Bức xạ được truyền từ bên ngoài cơ thể, được đưa đến toàn bộ khung chậu để bao gồm các khu vực hạch bạch huyết vùng chậu, sau đó là bức xạ được đưa vào bên trong, được gọi là xạ trị trong.
 • Vì sao phụ nữ dễ mắc sùi mào gà (mụn cóc sinh dục) ở vùng kín?

  Vì sao phụ nữ dễ mắc sùi mào gà (mụn cóc sinh dục) ở vùng kín?
  Bệnh sùi mào gà ở nữ nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, đúng cách thì bệnh sẽ chuyển nặng thậm chí có thể biến chứng thành ung thư cổ tử cung. Bởi vì, ngoài những chủng HPV sinh dục có thể gây ra mụn cóc sinh dục thì có những chủng khác lại có thể gây ung thư.
 • Các dạng tổn thương tiền ung thư cổ tử cung

  Các dạng tổn thương tiền ung thư cổ tử cung
  Tổn thương tiền ung thư cổ tử cung là các biến đổi bất thường ở cổ tử cung. Những tổn thương này sau một thời gian sẽ có nguy cơ tiến triển thành ung thư cổ tử cung. Vậy tổn thương tiền ung thư cổ tử cung có những dạng nào?