• Nguồn thực phẩm giàu protein nhất cho người ăn chay

  Có nhiều mối quan tâm về chế độ ăn chay cũng như các vấn đề về thiếu chất dinh dưỡng trong đó có protein trong chế độ ăn chay. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia đồng ý rằng nếu ăn chay được lên kế hoạch tốt thì sẽ cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể nhờ những thực phẩm chay giàu protein.
 • Những điều cần biết khi Ăn cá hồi sống

  Cá hồi là loại thực phẩm có nhiều lợi ích cho sức khỏe, vì thế, nó trở thành sự lựa chọn phổ biến của những người thích ăn hải sản. Món ăn được làm từ cá hồi sống còn là truyền thống của nhiều nền văn hóa trên thế giới, chẳng hạn như món sashimi của Nhật, món khai vị ở Bắc u với cá hồi sống cùng với muối, đường và thì là. Vậy ăn cá hồi sống có an toàn hay không?
 • Vì sao phụ nữ dễ mắc sùi mào gà (mụn cóc sinh dục) ở vùng kín?

  Vì sao phụ nữ dễ mắc sùi mào gà (mụn cóc sinh dục) ở vùng kín?
  Bệnh sùi mào gà ở nữ nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, đúng cách thì bệnh sẽ chuyển nặng thậm chí có thể biến chứng thành ung thư cổ tử cung. Bởi vì, ngoài những chủng HPV sinh dục có thể gây ra mụn cóc sinh dục thì có những chủng khác lại có thể gây ung thư.
 • Các dạng tổn thương tiền ung thư cổ tử cung

  Các dạng tổn thương tiền ung thư cổ tử cung
  Tổn thương tiền ung thư cổ tử cung là các biến đổi bất thường ở cổ tử cung. Những tổn thương này sau một thời gian sẽ có nguy cơ tiến triển thành ung thư cổ tử cung. Vậy tổn thương tiền ung thư cổ tử cung có những dạng nào?