Sự kiện nóng: Sốt xuất huyêt

BẢNG GIÁ THẨM MỸ MẮT TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO

25/11/2022
BẢNG GIÁ THẨM MỸ MẮT TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO

Khách hàng đến với bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để thẩm mỹ mắt như bấm mí hay cắt mí mắt sẽ cải thiện được cửa sổ tâm hồn thêm hoàn mỹ chỉ với chi phí rất tốt. Dưới đấy là báng giá thẩm mỹ mắt và quy trình thẩm mỹ mắt tại BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO

1. BẢNG GIÁ THẨM MỸ MẮT TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO

TÊN DỊCH VỤGIÁ DỊCH VỤ (VNĐ)
Mí Hàn Quốc8,000,000
Mí Dove Eyes10,000,000
Mí vĩnh viễn12,000,000
Mí Perfect25,000,000
Mí Eyelid10,000,000
Mí 4 in 116,000,000
Cắt da thừa10,000,000
Lấy mỡ nội soi5,000,000
Tia Plasma5,000,000
Cắt mí dưới Perfect14,000,000
Lấy mỡ mắt nội soi8,000,000
Nâng cung chân mày nội soi15,000,000
Cắt da thừa mí trên qua chân mày10,000,000
Mở góc mắt trong mini7,000,000
Tạo hình góc mắt trong15,000,000
Tạo hình góc mắt ngoài20,000,000
Chỉnh sụp cơ nâng mi 1 bên15,000,000
Chỉnh 2 mắt không đều20,000,000
Phẫu thuật mắt to30,000,000

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

2. NHỮNG DỊCH VỤ BẤM MÍ MẮT ĐẸP

2.1. Bấm mí (Hàn Quốc)

Bấm mí (Hàn Quốc) hay còn gọi là nhấn mí (Hàn Quốc), là thủ thuật bắt nguồn từ xứ sở Kim Chi giúp tạo hình mắt 2 mí không can thiệp phẫu thuật, nên không gây đau, sưng nề và không có biến chứng về sau.

2.2. Bấm mí (Dove Eyes)

Bấm mí (Dove Eyes) là kỹ thuật tiên tiến hơn ở phương pháp dùng tia Plasma giúp cho quá trình thực hiện nhanh hơn, tạo hình mắt 2 mí bồ câu to tròn và đẹp tự nhiên

2.3. Bấm mí (Multiple Point)

Bấm mí (Multiple Point) hay còn gọi là bấm mí / nhấn mí đa điểm. Kỹ thuật dựa vào sức căng của chỉ thẩm mỹ chuyên dụng để tạo các điểm liên kết giữa sụn nâng mi và da mí mắt; tạo từ 12 – 15 điểm liên kết ở đầu, đỉnh và đuôi mắt.

2.4. Bám mí (vĩnh viễn)

Bấm mí (vĩnh viễn) giúp nếp mí lập tức hiện lên rõ ràng và sắc nét. Và hiệu quả duy trì kết quả thẩm mỹ đúng như tên gọi của nó, bạn có thể có thể duy trì nếp mí lâu dài theo thời gian nhất.

2.5. Bấm mí (perfect)

Đối với thủ thuật bấm mí (perfect), chất liệu sử dụng trong thủ thuật chính là sử dụng sợi chỉ đôi xoắn chéo rất mảnh được thiết kế với độ bền bỉ, độ đàn hồi cao. Với những người theo đuổi sự hoàn mỹ thì phương pháp này chính là lựa chọn tốt nhất do nó giúp tạo đường viền rõ nét cho mí mắt, làm cho đôi mắt có 2 nếp mí to đều và đẹp, nhìn mắt trông như mắt bồ câu long lanh và thu hút.

3. Những dịch vụ cắt mí mắt hàng đầu

Dịch vụ cắt mí mắt bao gồm các dịch vụ:

3.1. Cắt mí (Hàn Quốc)

Cắt mí (Hàn Quốc) là công nghệ HOT nhất hiện nay bắt nguồn từ “xứ sở của bình minh tươi mát” – kỹ thuật thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt thông qua một đường rạch siêu nhỏ, đồng thời tạo nếp mí mới trùng đường vẽ đã được định hình. Sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

3.2. Cắt mí (Eyelid)

Cắt mí (Eyelid) là phương pháp làm đẹp sử dụng công nghệ Plasma tiên tiến nhất để loại bỏ da dư, mỡ thừa sau đó tiến hành tạo hình mắt 2 mí. Đối với phương pháp cắt mí hiện đại này, giúp rút ngắn thời gian tiểu phẫu, vừa có tính chuẩn xác cao.

3.3. Cắt mí (4in1 Plasma)

Phương pháp cắt mí (4 trong 1 plasma) là một kỹ thuật thẩm mỹ mắt hiện đại, giúp khắc phục triệt để những khiếm khuyết của mắt thông qua 4 lợi điểm Tạo nếp mí sâu – Tạo đuôi phượng – Xử lý da dư – Bảo hành vĩnh viễn.

3.4. Cắt mí (Perfect)

Cắt mí (Perfect) là bước đột phá mới do kết hợp nhiều kỹ thuật để tạo hình đôi mắt đẹp toàn diện:

Mí trên: Treo cung mày, loại bỏ mỡ thừa, mở rộng góc mắt trong và cắt mí.

Mí dưới: Cắt da dư, lấy bọng mỡ mi dưới, treo cơ. Chuyển mỡ giúp làm đầy rãnh lệ.

4. Dịch vụ Sửa mí mắt hỏng

Có nhiều trường hợp tìm đến với dịch vụ chỉnh sửa mắt hỏng do bấm mí, cắt mí sai lệch, hình dáng mắt không tự nhiên, không hợp với khuôn mặt.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo chuyên sửa mắt hỏng do từng thẩm mỹ tại các spa nhỏ lẻ, cơ sở thẩm mỹ trôi nổi. Hoặc những đôi mắt đã qua phẫu thuật thẩm mỹ nhưng không vừa ý. Lấy lại niềm tin thẩm mỹ và đôi mắt đẹp tự nhiên cho khách hàng.

5. QUY TRÌNH CHUNG CÁC DỊCH VỤ THẨM MỸ VỀ MẮT

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để xác định tình trạng, trường hợp mắt của bạn có thực hiện được phương pháp bấm mí/cắt mí được không.

Bước 2: Sát khuẩn vùng mí mắt

Thực hiện sát khuẩn, vệ sinh sạch sẽ vùng da mi mắt trước khi bấm mí, cắt mí mắt để nhằm đảm bảo không xảy ra bất cứ nhiễm trùng hay biến chứng nào sau hậu phẫu.

Bước 3: Đo vẽ xác định đường mí mới

Để có được đường mí đẹp, chính xác thì bác sĩ cần nhận diện đặc điểm đôi mắt bạn để đưa ra nếp mí mới phù hợp nhất với bạn. Sau đó cần thực hiện các bước đo vẽ đường mí tỉ mỉ để phẫu thuật chính xác hơn.

Bước 4: Gây tê vùng mí mắt bằng công nghệ

Thao tác này giúp khách hàng không đau, không khó chịu và có cảm giác thoải mái trong quá trình phẫu thuật bấm mí, cắt mắt 2 mí.

Bước 5: Tiến hành thực hiện cắt mí mắt / bấm mí

Bước 6: Tái khám theo lời dặn của bác sĩ

Sau khi thực hiện xong, khách hàng sẽ nghỉ ngơi khoảng 30 phút sau đó gặp bác sĩ để kiểm tra lần cuối rồi ra về. Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc dùng tại nhà, hướng dẫn cách thức chăm sóc và hẹn lịch tái khám để theo dõi kết quả sau khi bấm mí/ cắt mí.