Nội dung chính:

Công ty bảo hiểm áp dụng bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Gia An 115

Bệnh viện Gia An 115 - Hợp tác với nhiều công ty bảo hiểm trong nước và quốc tế, cung cấp dịch vụ thanh toán trực tiếp, mang lại lợi ích cho người bệnh.
Sự kiện nóng: Sốt xuất huyêt
Đặt lịch khám nhanh
Công ty bảo hiểm áp dụng bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Gia An 115

Bệnh viện Gia An 115 ký thỏa thuận hợp tác thanh toán trực tiếp với nhiều công ty bảo hiểm lớn trong và ngoài nước, bao gồm:

 - ảnh 1

1. Đối với các công ty bảo hiểm trong hệ thống chi trả trực tiếp:

Trường hợp điều trị ngoại trú:

 • Xuất trình thẻ bảo hiểm tại tầng trệt quầy thông tin số 9 và giấy tờ tùy thân.
 • Dựa trên thông tin bảo hiểm (tên nhà cung cấp bảo hiểm, số hợp đồng, loại hình bảo hiểm,…) mà người bệnh cung cấp chúng tôi sẽ liên hệ với công ty bảo hiểm để kiểm tra về quyền lợi và yêu cầu bảo lãnh trực tiếp (nếu có quyền lợi cho ngoại trú).
 • Người được cấp giấy xác nhận và tiếp tục đăng ký khám tại Khoa khám bệnh (lầu 2)
 • Thông thường các công ty bảo hiểm sẽ trả lời trong vòng 30-60 phút.

Trường hợp điều trị nội trú:

 • Xuất trình thẻ bảo hiểm và giấy tờ tùy thân cho nhân viên điều dưỡng tại khoa.
 • Chúng tôi sẽ liên hệ với công ty bảo hiểm của người bệnh để yêu cầu xác nhận bảo lãnh thanh toán.
 • Thông thường các công ty bảo hiểm sẽ gửi thư bảo lãnh từ trong vòng 48 giờ làm việc kể từ khi nhận đủ các chứng từ cần thiết.
 • Người bệnh sẽ được yêu cầu đặt cọc khoản tiền tương ứng với ước tính chi phí điều trị trước khi nhập viện hoặc thực hiện thủ thuật khi chúng tôi chưa nhận được thư bảo lãnh từ công ty bảo hiểm của người bệnh. Khoản đặt cọc này sẽ được hoàn trả sau khi chúng tôi nhận được thư bảo lãnh.
 • Người bệnh sẽ thanh toán các khoản khấu trừ hay đồng chi trả.

2. Đối với các công ty bảo hiểm ngoài hệ thống chi trả trực tiếp:

Trường hợp điều trị ngoại trú:

 • Người bệnh sẽ được yêu cầu thanh toán toàn bộ chi phí điều trị.
 • Chúng tôi sẽ cung cấp các chứng từ cần thiết và hồ sơ bệnh án để người bệnh gửi yêu cầu bồi thường cho công ty bảo hiểm của mình.

Trường hợp điều trị nội trú:

 • Người bệnh sẽ được yêu cầu đặt cọc một khoản tương ứng với chi phí ước tính điều trị.
 • Chúng tôi vẫn sẽ cố gắng liên hệ với các công ty bảo hiểm để yêu cầu xác nhận bảo lãnh trực tiếp. Nếu trong trường hợp chúng tôi chưa nhận được thư bảo lãnh trước hoặc trong ngày xuất viện thì người bệnh sẽ thanh toán chi phí điều trị.
 • Chúng tôi sẽ cung cấp các chứng từ cần thiết và hồ sơ bệnh án để người bệnh gửi yêu cầu bồi thường cho công ty bảo hiểm của mình.

Bệnh viện Gia An 115 là bệnh viện đa khoa tập trung vào các chuyên khoa sâu: Tim mạch, Hô hấp, Thần kinh, Ung bướu, Nội tiết, Tiêu hóa, Thận - Tiết niệu, Lọc máu - Thay huyết tương, Chấn thương chỉnh hình, Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng.

Bệnh viện tọa lạc tại khu vực cửa ngõ miền Tây, là nơi ứng dụng các phương pháp chẩn đoán và điều trị hiện đại, mang đến cho cộng đồng một dịch vụ y tế chuẩn mực cao.

Bệnh viện thực hiện nhiều kỹ thuật cao như can thiệp tim mạch và bệnh lý mạch máu não, điều trị ung thư với kỹ thuật tiên tiến, phẫu thuật nội soi, can thiệp xâm lấn tối thiểu bệnh lý Gan - Mật - Tụy, chấn thương chỉnh hình, siêu lọc máu… đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến sự hài lòng cao nhất cho bệnh nhân và người thân.

Bệnh viện đã thông tuyến Bảo hiểm y tế, tất cả thẻ BHYT không phân biệt nơi khám chữa bệnh ban đầu đều được hưởng đúng tuyến trong mọi trường hợp khám bệnh ngoại trú và điều trị nội trú.

Cử nhân Điều dưỡng Lê Thị Thúy
Cử nhân Điều dưỡng Lê Thị Thúy
Đã kiểm duyệt nội dung