Sự kiện nóng: Sốt xuất huyêt

Gói Sức khoẻ tổng quát VIP - Nam - Bệnh viện Vinmec Time CiTy

24/10/2023
Gói Sức khoẻ tổng quát VIP - Nam - Bệnh viện Vinmec Time CiTy

Gói khám sức khỏe tổng quát VIP là chương trình khám bệnh toàn diện các bộ phận trên cơ thể từ: Mắt, tai, mũi, họng, điện tâm đồ, X - quang tim phổi, siêu âm bụng... đồng thời kiểm tra các bất thường tại não và hệ tiêu hoá.

Gói khám với các dịch vụ cơ bản kiểm tra tổng thể sức khỏe của khách hàng: từ thăm khám lâm sàng và cận lâm sàng phát hiện các yếu tố nguy cơ gây bệnh từ đó điều chỉnh, thay đổi nhằm dự phòng không để không xảy ra bệnh.

- Khách hàng được phát hiện có bệnh lý liên quan đến thói quen sinh hoạt, lối sống như bệnh tim mạch, nội tiết chuyển hóa (tăng mỡ máu, đái tháo đường, tăng acid uric), bệnh lý gan mật, tuyến giáp, loãng xương...

- Phát hiện các dị dạng bất thường về não và động mạch não.

- Phát hiện sớm các loại ung thư như ung thư gan, ung thư phổi, ung thư thực quản, dạ dày, đại tràng ung thứ vú và ung thư cổ tử cung - buồng trứng với nữ, ung thư tiền liệt tuyến với nam.

- Gói khám không áp dụng với mục đích khám khám phân loại sức khỏe theo quy định của BYT, khám giám định y khoa, khám để cấp giấy chứng thương, khám bệnh nghề nghiệp, khám work permit.

- Đối với ung thư ở giai đoạn rất sớm thì có thể chưa phát hiện được bằng hình ảnh và nội soi do vậy nên sàng lọc định kỳ, kết hợp thêm với PET CT, xét nghiệm Gen sàng lọc ung thư di truyền để tăng thêm khả năng phát hiện sớm.

1. CHI TIẾT GÓI KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT VIP

Gói Sức khoẻ tổng quát VIP - Nam - Bệnh viện Vinmec Time CiTy - ảnh 1

Gói Sức khoẻ tổng quát VIP - Nam - Bệnh viện Vinmec Time CiTy - ảnh 2

Gói Sức khoẻ tổng quát VIP - Nam - Bệnh viện Vinmec Time CiTy - ảnh 3

Gói Sức khoẻ tổng quát VIP - Nam - Bệnh viện Vinmec Time CiTy - ảnh 4

Quà tặng: Khách hàng sau khám SKTQ sẽ được tặng 1 voucher miễn phí 1 lần khám chuyên khoa có hẹn trong vòng 30 ngày kể từ ngày khám SKTQ.

2. ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG:

  • Dành cho đối tượng trên 40 tuổi (Nam giới >=40 tuổi, Nữ giới >=40 tuổi)
  • Không dành cho khách hàng nữ chưa QHTD. Một số danh mục trong dịch vụ sẽ không áp dụng cho khách hàng trên 65 tuổi hoặc theo khuyến cáo của bác sĩ.
  • Khách hàng vui lòng liên hệ đặt chỗ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất.
  • Số lượng áp dụng: 01 gói/01 lần sử dụng/01 người.
  • Phụ thu: Khách hàng sử dụng thêm các dịch vụ khác thanh toán tiền theo bảng giá niêm yết tại Bệnh viện.