Sự kiện nóng: Sốt xuất huyêt

Máy nội soi dạ dày, đại tràng BL 7000 phóng đại

21/07/2022
Máy nội soi dạ dày, đại tràng BL 7000 phóng đại

Hệ thống nội soi BL 7000 là một trong những thành lựu lớn trong kỹ thuật nội soi trên thế giới và là loại dây nội soi cao cấp nhất hiện nay của Hãng Fujifilm – Nhật bản, thương hiệu uy tín lâu đời trong lĩnh vực thiết bị quang học đã được Tổ hợp y tế MEDIPLUS đầu tư sử dụng.

1.Hệ thống nội soi BL 7000 phóng đại

– Công nghệ camera góc rộng phóng đại mức cận tế bào, kết hợp ánh sáng màu (BLI-LCI) và hình ảnh độ nét cao full HD cho độ nhạy và đặc hiệu chẩn đoán ung thư sớm ~99,3%

– Đầu dây soi có khả năng uốn vượt trội 210 độ, khả năng truyền lực, tính đàn hồi cao, không đau, không khó chịu

– Công nghệ bơm khí CO2 tự động, an toàn, không gây đầy trướng bụng

– Dụng cụ nội soi và phụ trợ dùng 1 lần an toàn tránh lây nhiễm tuyệt đối

Máy nội soi dạ dày, đại tràng BL 7000 phóng đại - ảnh 1

2. Về chế độ phóng đại và nhuộm màu ảo

– Hệ thống ống kính quang học mới nhất và công nghệ chiếu sáng bằng đèn LED công suất lên tới 300W với bóng màu đơn sắc giúp nhuộm màu hình ảnh bằng ánh sáng.

– 10 Chế độ nhuộm màu ảo tăng tương phản độc quyền của Fujifilm, làm rõ các tổn thương khó thấy bằng mắt thường.

– Độ sáng và tương phản của hình ảnh tốt nhất trong các hệ thống nội soi tiêu hóa trên thế giới.

– Chế độ nhuộm màu bằng ánh sáng BLI và LCI giúp làm nổi bật các tổn thương ung thư sớm, các tổn thương do HP, các tổn thương vi thể khác.

– Phóng đại hình ảnh lên tới 390 lần, khi cần thiết có thể sử dụng để quan sát sâu các cấu trúc bề mặt mà mắt thường không thể thấy được.

– Dây nhỏ và nhẹ hơn phần lớn các thế hệ dây soi đang sử dụng tại các bệnh viện ở Việt Nam, giúp bệnh nhân dễ chịu hơn khi soi.

3. Phát hiện ung thư giai đoạn sớm bằng nội soi phóng đại

Hình ảnh nọi soi phóng đại cho hình ảnh niêm mạc rõ hơn, thấy rõ cấu trúc khe tuyến bề mặt và mạch máu bên dưới; giúp phát hiện các tổn thương nhỏ nhất mà máy nội soi thông thường khó thấy được.

Máy nội soi dạ dày, đại tràng BL 7000 phóng đại - ảnh 2

Các cơ sở y tế khuyến cáo, những đối tượng nên đi nội soi tầm soát ung thư đường tiêu hoá là những bệnh nhân viêm dạ dày mạn tính lâu ngày, viêm dạ dày có nhiễm vi khuẩn HP, những bệnh nhân có người thân huyết thống bị ung thư ống tiêu hoá (thực quản, dạ dày, đại tràng), những bệnh nhân có triệu chứng sụt cân không rõ lý do, đi tiêu ra máu, ói ra máu, tầm soát ung thư…

4. Thông tin về Phòng khám Mediplus

Phòng khám Mediplus (Tổ hợp Y tế Mediplus) Là Phòng khám có không gian rộng rãi, khang trang, sạch đẹp. Đội ngũ Bác sĩ là Các Phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ giỏi chuyên khoa: Nội cơ xương khớp, Hô Hấp, Nội tim mạch, Nội tổng hợp .... đến từ các bệnh viện lớn uy tín như: Trung tâm tim mạch, Trung tâm cơ xương khớp - Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện E Hà Nội, Bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng, Bệnh viện bạch mai...

Phòng khám Mediplus được đầu tư hệ thống trang thiết mới, các thiết bị đều được nhập từ các nước có nền y học tiên tiến như Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản... Một số loại thiết bị như:Chụp cộng hưởng từ MRI 1.5 Tesla; Chụp cắt lớp vi tính (CT) trên máy CT 125 dãy; Nội soi tiêu hóa công nghệ mới nhất BLI, LCI ....

Đội ngũ bác sĩ phòng khám Mediplus

  • GS. TS Lê Mạnh Hùng - 41 năm kinh nghiệm khám điều trị các bệnh lý Nội tổng hợp và Chuyên sâu về đường hô hấp
  • TS. BSCKII Lê Quốc Việt - 35 năm kinh nghiệm Khám nội tổng hợp, Nội Cơ xương khớp

Thông tin liên hệ phòng khám Mediplus

  • Phòng khám Mediplus Tân Mai (Tổ hợp Y tế Mediplus)
  • Địa chỉ: Tầng 2, TTTM Mandarin Garden 2, số 99 đường Tân Mai, Phường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
  • Hotline Đặt Lịch: 0865554486