Cương đau dương vật kéo dài

Tóm tắt Cương đau dương vật kéo dài

Các tên gọi khác của bệnh này:

Cương dương vật kéo dài là tình trạng cương cứng dương vật bất thường, kéo dài, gây đau đớn không kèm theo có ham muốn tình dục hoặc kích thích tình dục. Nó thường xảy ra ở trẻ trai từ 5 đến 10 tuổi và nam giới từ 20 đến 50 tuổi.

Chẩn đoán

Chứng cương dương vật có thể tái phát nhiều lần, kéo dài và dai dẳng. Trong dạng tái phát, dương vật cương cứng lặp đi lặp lại, kéo dài dưới 3 giờ và gây đau đớn. Dạng này rất phổ biến và xảy ra ở 10 – 40% nam giới khi quan hệ tình dục.


Dù đa số trường hợp, tình trạng dương vật cương cứng sẽ hết sau vài giờ, cũng có những trường hợp kéo dài vài ngày hoặc liên tục trong vài năm.

Chứng cương dương vật dạng cấp tính có thể kéo dài vài giờ hoặc vài ngày. Sự cương cứng gây đau đớn và có thể dẫn đến liệt dương.

Chứng cương dương vật dai dẳng có thể kéo dài vài tuần đến vài năm và thường bắt đầu sau khi bệnh nhân trải qua một cơn bệnh cấp tính. Bệnh thường không gây đau. Dương vật cương (tích trữ nhiều máu) nhưng không cứng. Tình trạng này cũng có thể dẫn đến liệt dương.

Có thể có các triệu chứng và dấu hiệu khác không được đề cập. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về các dấu hiệu bệnh, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ.

Tìm kiếm bác sĩ theo chuyên khoa
XEM THÊM
Tìm kiếm bác sĩ theo quận tại Hà Nội
Tìm kiếm bệnh viện theo quận tại Hà Nội
Tìm kiếm phòng khám theo quận tại Hà Nội