Mục lục:

Medelab lấy mẫu xét nghiệm máu, nước tiểu Tại Nhà tiện lợi

Trong công tác khám chữa bệnh cần dựa vào các triệu chứng lâm sàng và xét nghiệm cũng được xem như “tiêu chuẩn vàng” giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác để điều trị bệnh kịp thời mà còn có thể phát hiện sớm những nguy cơ mắc bệnh. Bởi vậy, nhu cầu làm xét nghiệm không chỉ riêng người bệnh mà còn có những người khỏe
Sự kiện nóng: Sốt xuất huyêt

1. Vì sao lại Xét nghiệm tại nhà?

Sự quá tải tại các bệnh viện, phòng khám nên hiện tượng sáng sớm nhịn đói đi xét nghiệm, rồi hẹn chiều trả kết quả là rất phổ biến. Chính những thủ tục hành chính rườm rà cộng thời gian chờ đợi đã khiến người bệnh càng mệt mỏi và thậm chí ốm thêm.
Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của nhân dân về dịch vụ y tế tiện ích, Phòng khám Đa khoa MEDELAB tự hào là đơn vị tiên Phong có phục vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà và trả kết quả tận nơi.

2. Xét nghiệm nước tiểu tại nhà

Thực tế, nhiều nghiên cứu đã cho thấy những gì bạn ăn, thức uống, bạn tập thể dục nặng gắng sức, và thận của bạn sẽ làm việc tốt như thế nào, có thể có những nguyên nhân gì gây ảnh hưởng đến những chất có trong nước tiểu của bạn.Xét nghiệm nước tiểu thực sự có ích khi bạn muốn kiểm tra sức khỏe của mình.
Xét nghiệm nước tiểu là kiểm tra các thành phần khác nhau của nước tiểu, một sản phẩm chất thải của thận. Xét nghiệm nước tiểu thường xuyên có thể được thực hiện để giúp tìm ra nguyên nhân của các triệu chứng.Nước tiểu có hàng trăm chất thải khác nhau của cơ thể.

3. Xét nghiệm máu tại nhà

CTM là xét nghiệm giúp các bác sĩ có thể chẩn đoán nhiều loại bệnh. Nó cũng thường được sử dụng để theo dõi diễn biến của một số bệnh liên quan tới máu (bệnh máu trắng) hoặc để kiểm tra tác dụng phụ của một số loại thuốc gây ức chế tủy xương...

4. Lợi ích của dịch vụ xét nghiệm tại nhà

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà này xóa đi những e ngại, nỗi niềm người đi xét nghiệm, nhất là người già, trẻ nhỏ hay những người bận rộn. Thay vì e ngại, người dân sẽ hài lòng về sự tiết kiệm thời gian, thái độ phục vụ của đội ngũ cán bộ trẻ năng động và tận tâm. Kết quả xét nghiệm từ cơ bản (đường máu, mỡ máu, men gan,…) đến chuyên sâu (đột biến gen, đột biến kháng thuốc, marker ung thư,…) luôn đảm bảo chính xác nhất và nhanh chóng nhất để rút ngắn thời gian chờ đợi.

Chia sẻ về dịch vụ, GS-TS, Bác sĩ nhân dân Nguyễn Văn Mùi - Giám đốc phụ trách chuyên môn Phòng Khám đa khoa MEDELAB cho hay: “Tự hào là đơn vị đi đầu có dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà và trả kết quả tận nơi. Thương hiệu của dịch vụ đã được khẳng định. Những thế mạnh đó, phòng khám coi đây là động lực để tiếp tục hoàn thiện dịch vụ bằng việc nâng cao kỹ thuật chuyên môn, kỹ năng,… của các cán bộ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng khắt khe của nhân dân”.

5. Tại sao nên chọn MEDELAB lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Điều tạo nên sự khác biệt của MEDELAB là hệ thống xét nghiệm tự động với kết quả chính xác và nhanh chóng.

Các xét nghiệm thực hiện tại Medelab tuân thủ mọi yêu cầu của một phòng xét nghiệm tiêu chuẩn quốc tế. Ví dụ như: kiểm soát chất lượng xét nghiệm và xác định Nhóm máu 2 lần. Để đảm bảo hiệu quả tối ưu của các thiết bị, công Nghệ và phần mềm, việc nội kiểm chuẩn chất lượng máy móc và thiết bị được thực hiện hàng ngày. Mức độ chính xác của kết quả được bảo đảm bởi hệ thống kiểm chuẩn.

Phương châm và mục đích của khoa Xét Nghiệm là luôn nỗ lực mang lại cho bệnh nhân những kết qủa xét nghiệm và phân tích đáng tin cậy, đảm bảo chăm sóc bệnh nhân kịp thời và liên tục 24/24 giờ.

Trung tâm Xét nghiệm MEDELAB đáp ứng đầy đủ gần 1000 danh mục xét nghiệm

Một số dịch vụ xét nghiệm của chúng tôi gồm:

 • Các xét nghiệm huyết học
 • Các xét nghiệm hóa sinh
 • Nội tiết tố
 • Miễn dịch
 • Vi sinh
 • Sinh học phân tử
 • Định lượng thuốc
 • Tế bào học
 • Sinh học phân tử
 • Dấu ấn ung thư
 • Vi sinh
 • Và nhiều xét nghiệm khác!

Bảng Giá Xét Nghiệm Máu, Nước Tiểu Tại Nhà Tại Medelab

Cử nhân Điều dưỡng Lê Thị Thúy
Cử nhân Điều dưỡng Lê Thị Thúy
Đã kiểm duyệt nội dung