Danh sách gói khám

Tỉnh thành Bệnh viện Đối tượng khám Loại gói khám
 • GÓI TẦM SOÁT UNG THƯ TINH HOÀN
  -33%

  GÓI TẦM SOÁT UNG THƯ TINH HOÀN

  Tinh hoàn là cơ quan quan sinh dục quan trọng chỉ có ở nam giới, chứa các tế bào nguyên thủy phát triển thành tế bào sinh tinh hoặc tinh trùng và các tế bào hỗ trợ sản xuất enzym, hoocmôn sinh dục nam và các chất dịch giúp tinh trùng hoạt động bình thường.
  Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát
  Gói khám cho: Nam
  1.500.000 1.000.000
 • GÓI KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ VIP
  -10%

  GÓI KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ VIP

  Khám sức khỏe định kỳ giúp phân loại, đánh giá tình trạng sức khỏe của bản thân và có điều chỉnh phù hợp trong thói quen sinh hoạt nhằm phòng bệnh cũng như điều trị bệnh. Đặc biệt, khám sức khỏe định kỳ đảm bảo phát hiện bệnh ở giai đoạn khởi phát, tránh tình trạng để bệnh tiến triển nặng và gây khó khăn cho điều trị cũng như tốn kém về chi phí.
  Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát
  Gói khám cho: Nam+Nữ
  4.000.000 3.600.000
 • GÓI KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ NÂNG CAO
  -13%

  GÓI KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ NÂNG CAO

  Nhận thấy nhu cầu khám sức khỏe của khách hàng cũng như tầm quan trọng của các hoạt động này đối với sức khỏe dài lâu, Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Phát đã triển khai gói khám sức khỏe định kỳ nâng cao giúp mỗi người nắm và hiểu rõ tình trạng sức khỏe của bản thân. Danh mục gói khám sức khỏe định kỳ nâng cao bao gồm:
  Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát
  Gói khám cho: Nam+Nữ
  3.200.000 2.800.000
 • GÓI KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CƠ BẢN
  -20%

  GÓI KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CƠ BẢN

  Khám sức khỏe định kỳ giúp bạn biết rõ tình trạng sức khỏe hiện tại. Đồng thời đảm bảo phát hiện bệnh ở giai đoạn khởi phát, tránh tình trạng để bệnh tiến triển nặng và gây khó khăn cho điều trị cũng như tốn kém về chi phí. Ngoài ra, khám sức khỏe định kỳ giúp bạn loại bỏ các yếu tố làm tăng nguy cơ nhiễm bệnh, phòng tránh bệnh an toàn.
  Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát
  Gói khám cho: Nam+Nữ
  3.000.000 2.400.000
Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày