Trần Thị Thanh Hóa

PGS.TS.BS Trần Thị Thanh Hóa

Ghi nhớ
5
9517
80 Ngõ 82 Yên Lãng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành nội tiết, PGS.TS. Trần Thị Thanh Hóa là một trong những bác sĩ Nội tiết đầu ngành tại Việt Nam.

Sau tốt nghiệp, BS Hóa được cử đến công tác tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương. Với kiến thức vững vàng đã học trong trường, cùng với bề dày kinh nghiệm đã tích lũy, đúc kết và học hỏi trong quá trình thực tập tại các bệnh viện lớn, BS Hóa đã không ngại khó, ngại khổ đồng hành cùng bệnh nhân và các đồng nghiệp của mình trong sự nghiệp cứu người. Từ một BS hoạt động ở phòng khám cho đến BS điều trị ở phòng bệnh, giờ là Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn, kiêm Trưởng Khoa Cấp cứu, PGS.TS Trần Thị Thanh Hóa luôn đứng mũi chịu sào, giải quyết suôn sẻ và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình….

Trong bất cứ tình huống nào, PGS.TS Hóa luôn sẵn lòng chia sẻ với người bệnh, nhất là người bệnh trọng và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Vì vậy, sai sót chưa bao giờ xảy ra trong kíp trực của Bác sĩ.

Hơn thế nữa, với vai trò của một lãnh đạo bệnh viện, mặc dù bận trăm công ngàn việc nhưng kể cả không phải kíp trực của mình, bất kể đêm  hay ngày, nếu có bệnh nhân cần giúp đỡ, BS Hóa đều sẵn sàng giúp đỡ, chỉ bảo cho các đồng nghiệp những kiến thức mà Bác sĩ Hóa đã tích lũy được trong quá trình hoạt động chuyên môn. Bởi theo Bác sĩ Hóa, cầm tay chỉ việc chính là cách tốt nhất đào tạo, truyền đạt cho các đồng nghiệp và học trò của mình.

Dưới sự lãnh đạo của PGS.TS. Trần Thị Thanh Hóa, Khoa Cấp cứu – Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã nhiều năm liền đạt danh hiệu Tập thể xuất sắc toàn diện; đơn vị nghiên cứu khoa học đầu tàu của bệnh viện… 

Hhơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành nội tiết
Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện Nội Tiết TW

PGĐ Bệnh viện Nội Tiết TW

Bệnh viện Nội tiết Trung ương
5.0
Thái độ phục vụ:
5
Thời gian chờ đợi:
5
Vệ sinh, sạch sẽ:
5
Được giới thiệu:
80% (7417)

Tìm kiếm bác sĩ theo Chuyên Khoa