Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2

Ghi nhớ
5
31702
  • 52 Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Ba Đình, Hà Nội 100000, Việt Nam
  • Thứ 2 - Thứ 7: Sáng (07:30 - 12:00) - Chiều (13:00 - 16:30)
Đặt lịch khám nhanh

Ngày khám*

Giờ khám*

Lưu ý: Thời gian khám trên chỉ là thời gian dự kiến, tổng đài sẽ liên hệ xác nhận thời gian khám chính xác tới quý khách sau khi quý khách đặt hẹn

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2 được phát triển bởi Tập đoàn Bảo Sơn Group. Với mong muốn cải thiện dịch vụ y tế cộng đồng, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại Việt Nam. Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn đã hợp tác với các chuyên gia đầu ngành của Hàn Quốc, đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, xây dựng quy trình khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, tạo dựng uy tín với mô hình Bệnh viện – khách sạn đẳng cấp tại Hà Nội.

Thời gian làm việc và giờ vào thăm bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn 2

Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn làm việc: Sáng 7h30 - 12h00, Chiều 13h00 - 16h30 Từ thứ 2 - thứ 7 hàng tuần; Cấp cứu: 24/7 tất cả các ngày trong tuần.

+ Giờ thăm bệnh thông thường:

Thời gian: Từ 8h00 đến 20h00 (tất cả các ngày trong tuần) Lưu ý: Một lần chỉ được vào thăm tối đa 2 người, trẻ em dưới 12 tuổi phải có người lớn đi kèm.

+ Giờ thăm bệnh khác:

Khoa Sản: Từ 14h00 đến 20h00 (tất cả các ngày trong tuần) Khoa Nhi: Từ 8h00 đến 20h00 (tất cả các ngày trong tuần). Bố, mẹ hoặc người giám hộ có thể ở qua đêm với trẻ. Phòng chăm sóc trẻ sơ sinh đặc biệt: Từ 8h00 đến 10h00 (tất cả các ngày trong tuần). Bố, mẹ của trẻ có thể thăm bất kỳ lúc nào theo sự chỉ dẫn của nhân viên điều dưỡng. Khoa Cấp cứu/ Khoa Chăm sóc đặc biệt: Từ 13h00 đến 15h00 và 18h00 đến 21h00 (tất cả các ngày trong tuần).

Thông tin liên hệ Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn 2

  • Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn 2
  • Địa chỉ: Số 52 Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội
  • Hotline Đặt Lịch: 0942885423

Đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn quy tụ được nhiều giáo sư, tiến sĩ, các chuyên gia Hàn Quốc cùng với đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm, luôn đề cao y đức, tư vấn tận tình với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm.

Đội ngũ điều dưỡng được tuyển chọn kỹ lưỡng, đào tạo bài bản cả về chuyên môn lẫn nghiệp vụ chăm sóc bệnh nhân theo tiêu chuẩn của mô hình Bệnh viện – khách sạn cao cấp, luôn thân thiện và phục vụ khách hàng chu đáo.

Cơ sở vật chất hiện đại

Tất cả các trang thiết bị của Bệnh viên đa khoa Bảo sơn đều được nhập khẩu đồng bộ từ các nước có nền y học tiên tiến trên thế giới như: Đức, Pháp, Mỹ, Nhật…Một số máy móc hiện đại như: máy Chụp CT Scanner xoắn ốc đa lát cắt của Siemens, hệ thống chụp cộng hưởng từ MRI 1.5 Tesla của hãng G.E (Hoa Kỳ), máy nội soi dạ dày Olympus, tổ hợp máy FUS-MRI ..

Quy trình khám chữa bệnh Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn

Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn hoạt động với quy mô khá lớn. Vì vậy, quy trình hay thời gian thăm khám và điều trị bệnh tại bệnh viện có các bước tương ứng với các bệnh viện công lập và tư nhân khác. Bạn đọc có thể tham khảo các sự hướng dẫn dưới đây để không phải mất thời gian hay hoang mang khi tới bệnh viện.

Quy trình khám và chữa bệnh trong giờ

Bước 1: Bệnh nhân làm thủ tục đăng ký khám chữa bệnh tại quầy lễ tân, mua sổ và lấy số thứ tự. Bước 2: Bệnh nhân đến quầy thu ngân để thanh toán chi phí ban đầu (nếu có). Sau đó di chuyển đến phòng khám được chỉ định và ngồi chờ đến lượt khám của mình. Bước 3: Khi tới lượt khám của mình, bệnh nhân vào buồng khám để gặp bác sĩ chẩn đoán cận lâm sàng, tư vấn và trao đổi về bệnh lý đang gặp, đưa ra một số giải pháp để điều trị. Bước 4: Tiến hành điều trị theo chỉ định từ bác sĩ (nếu có). Bước 5: Chờ kết quả điều trị vầ quay trở lại phòng khám ban đầu để bác sĩ đưa ra kết luận cuối cùng. Bước 6: Nhận kết quả và toa thuốc từ bác sĩ, nhận thuốc tại nhà thuốc của bệnh viện. Bước 7: Bệnh nhân thanh toán các chi phí còn lại tại quầy thu ngân. Bước 8: Ra về và quay trở lại tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ (nếu có).

Quy trình khám và chữa bệnh theo bảo hiểm y tế

Bước 1: Bệnh nhân làm thủ tục đăng ký khám chữa bệnh tại quầy tiếp nhận bệnh nhân, mua sổ, xuất trình thẻ BHYT (còn hạn giá trị sử dụng) kèm với chứng minh thư hoặc giấy tờ tùy thân có ảnh. Bước 2: Lấy số thứ tự và ngồi chờ bên ngoài phòng khám đợi tới lượt khám của mình. Bước 3: Khi tới lượt khám, bệnh nhân vào buồng khám để gặp bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám ban đầu. Bác sĩ đưa ra chỉ định cận lâm sàng để phục vụ vào việc chẩn đoán bệnh (nếu có). Bước 4: Bệnh nhân di chuyển đến quầy thu ngân để thanh toán chi phí ban đầu (các mức giá được thanh toán theo phí BHYT theo quy định của nhà nước). Bước 5: Tiến hành thực hiện một số thí nghiệm cận lâm sàng như xét nghiệm, siêu âm,… Bước 6: Bệnh nhân chờ nhận kết quả rồi quay trở lại phòng khám ban đầu để được bác sĩ đưa ra kết luận và đưa ra các chỉ định điều trị khác (nếu có). Bước 7: Nhận kết quả và toa thuốc từ bác sĩ. Bệnh nhân nhận thuốc tại nhà thuốc của bệnh viện và tiến hành thanh toán chi phí ngoài BHYT. Bước 8: Nhận lại thẻ BHYT và chứng minh thư (giấy tờ tùy thân). Quay trở lại tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ điều trị.

5.0
Thái độ phục vụ:
5
Thời gian chờ đợi:
5
Vệ sinh, sạch sẽ:
5
Được giới thiệu:
80% (24193)

Tìm kiếm bác sĩ theo Chuyên Khoa