Phòng khám nha khoa phương mai

Phòng khám nha khoa phương mai

Ghi nhớ
5
1564
  • 37 Ngõ 38 - Phương Mai, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
  • Thứ 2 - Chủ nhật: Sáng (08:00 - 12:00) - Chiều (14:00 - 20:00)

Phòng khám Nha khoa Phương Mai hiểu rằng, sự phát triển và thành công phải xuất phát từ hiệu quả điều trị, sự hài lòng của khách hàng. Do đó, đội ngũ bác sĩ chất lượng chuyên môn cao, đào tạo chuyên sâu theo phân khoa

Bác sĩ tại Nha khoa Phương Mai không chỉ được đào tạo chính quy khoa Răng – Hàm – Mặt mà còn thường xuyên tham gia các hội thảo khoa học, các khóa học nâng cao chuyên môn để không ngừng cập nhật kiến thức và công Nghệ mới để áp dụng vào điều trị.

1. Đội Ngũ Bác sĩ

Nha khoa Phương Mai có đội ngũ bác sĩ trên 16 năm kinh nghiệm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

2. Cơ sở vật chất

Nha khoa Phương Mai được đầu tư các trang thiết bị chuyên dụng hiện đại nhập khẩu từ các nước có nền nha khoa phát triển như Đức, Mỹ, Nhật Bản. Trong đó có thể kể đến máy chụp X-Quang kỹ thuật số Panorama , máy điều trị nội nha, máy hấp sấy vô trùng Auto clave tự động, Camera nội soi, máy cấy ghép Implant PalTop… và nhiều thiết bị hiện đại khác.

3. Dịch vụ tại Nha khoa phương mai

  • Chuyên khoa tổng quát: Khám tổng khám là chuyên khoa cơ bản trong Nha khoa. Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát các vấn đề sức khỏe răng miệng như cao răng, sâu răng, tình trạng nướu, răng số 8.. những vấn đề cơ bản để đảm bảo bạn có một hàm răng chắc khỏe sẽ được bác sĩ tổng quát tư vấn và đưa phương án điều trị chi tiết.
  • Chuyên khoa thẩm mỹ: Dán sứ veneer và bọc răng sứ đòi hỏi sự tinh tế trong thẩm mỹ – sự am hiểu về vật liệu sứ – Sự khéo léo của đôi bàn tay – Sự cần mẫn, tỉ mỉ trong từng đường mài nên. Với bác sĩ tại Nha khoa Phương Mai đó không chỉ là công việc mà là đam mê. Mỗi một cười sau khi thực hiện sứ thẩm mỹ tại Nha Khoa Phương Mai là tác phẩm nghệ thuật. Để có tác phẩm ấy, Bác sĩ phải nghiên cứu rất kỹ lưỡng về thẩm mỹ – bệnh lý và công nghệ hình ảnh – Thiết kế nụ cười Smile Design. Mỗi khách hàng của Nha Khoa Phương Mai phải có được nụ cười chắc khỏe, bền vững theo năm tháng. Nha Khoa Phương Mai – Trung tâm nha khoa Thẩm mỹ uy tín hàng đầu
  • Chuyên khoa tiểu phẫu: Chuyên khoa bao gồm các dịch vụ như nhổ răng khôn, cắt lợi thẩm mỹ, cấy ghép implant… được thực hiện bởi Việt Smile luôn đảm bảo các tiêu chí nhẹ nhàng – an toàn tuyệt đối – kết quả hoàn hảo. Nha Khoa Phương Mai ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất hiện nay như nhổ răng không đau với sóng siêu âm piezotome, màng giàu tiều cầu PRF… để mang đến hiệu quả tốt nhất.
  • Chuyên khoa Chỉnh nha: Chuyên khoa chỉnh nha tại Nha khoa Phương Mai do Bác sĩ Nguyễn Đăng Đức phụ trách chuyên môn. Là một bác sĩ chỉnh nha, Bác sĩ Đức luôn tuân thủ các nguyên tắc về khớp cắn và thẩm mỹ nụ cười. Các bệnh nhân khi đến Khám tư vấn dù sử dụng dịch vụ hay không cũng đều được bác sĩ gửi kế hoạch điều trị chi tiết để biết rõ vấn đề mình gặp phải và phương pháp điều trị.

4. Phương Châm Điều Trị tại Nha khoa phương mai

Với phương châm đem lại chất lượng dịch vụ tốt. Nha Khoa Phương Mai luôn học hỏi những phương pháp điều trị tiên tiến trên thế giới nhằm mang đến chất lượng khám chữa bệnh tốt cho cộng đồng. Chúng tôi cũng không ngừng phấn đấu, thay đổi và ghi nhận những ý kiến đóng góp của khách hàng, để ngày càng tốt hơn, xứng đáng với sự tin tưởng và kỳ vọng của Quý Khách.

Nha Khoa Phương Mai không chỉ hướng tới mục đích khám chữa bệnh an toàn, chuyên nghiệp mà còn muốn khách hàng có dịp được trải nghiệm sự phục vụ thân thiện, hoàn hảo nhất. Với khách hàng: Sức khỏe, sự hài lòng của khách hàng luôn là kim chỉ nam trong mọi hoạt động. Luôn lắng nghe, chia sẻ với khách hàng. Luôn làm việc vì “niềm vui, danh dự, sự tự hào nghề nghiệp” Với nhân viên: Tạo môi trường chuyên nghiệp để các nhân viên có thể học hỏi, nâng cao y đức, nghiệp vụ cho sự phát triển trong tương lai. Với cộng đồng: Chia sẻ lợi ích với cộng đồng thông qua những hoạt động xã hội có ý nghĩa thiết thực tại các trường học. Hoạt động từ thiện với những gia đình, cá nhân có hoàn cảnh đặc biệt neo đơn.

5. Hướng dẫn đặt lịch Phòng khám nha khoa phương mai

Cách 1: Đăng ký trên website: https://bcare.vn

Cách 2: Đăng ký qua ứng dụng: Bcare - Đặt lịch khám

Bước 1: Tải ứng dụng Bcare - Đặt Lịch Khám

- Trên Apple store với hệ điều hành ios: https://apps.apple.com/tt/app/bcare-%C4%91%E1%BA%B7t-l%E1%BB%8Bch-kh%C3%A1m/id1518439234

- Trên Gooogle Play với hệ điều hành Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.bcare

Bước 2: Đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập

Bước 3: Tìm phòng khám nha khoa phương mai --> Đặt lịch khám --> Chọn ngày giờ khám --> Hình thức thanh toán --> Hoàn thành

6. Thời gian làm việc

Nha Khoa Phương Mai làm việc tất cả các ngày trong tuần, thời gian cụ thể như sau:

Thứ 2 - Chủ Nhật: Sáng: 8h00 - 12h00; Chiều: 14h00 - 20h00

7. Thông tin liên hệ:

Phòng khám nha khoa phương mai

Địa chỉ: Số 37 Ngõ 38 - Phương Mai, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0987058843

Email: Nhakhoadps55@gmail.com

5.0
Thái độ phục vụ:
5
Thời gian chờ đợi:
5
Vệ sinh, sạch sẽ:
5
Được giới thiệu:
80% (1245)

Tìm kiếm bác sĩ theo Chuyên Khoa